Làm sao để đến VITIS-Vietnam Institute for Trade and Industry Studying (Ministry of Industry & Trade), Vĩnh Hưng ở Thành phố Hà Nội bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần VITIS-Vietnam Institute for Trade and Industry Studying (Ministry of Industry & Trade), Vĩnh Hưng (Thành phố Hà Nội)

Trạm dừng Trước số 303 Vĩnh Hưng
Địa chỉ: Trước số 303 Vĩnh Hưng
Trạm dừng Số 193 Vĩnh Hưng
Địa chỉ: Số 193 Vĩnh Hưng
Trạm dừng Đối diện chùa Phúc Khánh
Địa chỉ: đường Vĩnh Hưng
Trạm dừng Giữa số 298 - 300 Vĩnh Hưng
Địa chỉ: Giữa số 298 - 300 Vĩnh Hưng

Xe buýt đến VITIS-Vietnam Institute for Trade and Industry Studying (Ministry of Industry & Trade), Vĩnh Hưng ở Thành phố Hà Nội

Đi đến VITIS-Vietnam Institute for Trade and Industry Studying (Ministry of Industry & Trade), Vĩnh Hưng trong Thành phố Hà Nội chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến VITIS-Vietnam Institute for Trade and Industry Studying (Ministry of Industry & Trade), Vĩnh Hưng.

Khi đi đến VITIS-Vietnam Institute for Trade and Industry Studying (Ministry of Industry & Trade), Vĩnh Hưng, hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap